Rabu, 08 Februari 2017

Sự tương quan giữa dự đoán chung và kết quả cuối trận?

 Đã bao giờ bạn tự hỏi mối tương quan giữa số lượng các bức ảnh và kết quả cuối cùng của trận đấu là gì? Do đội rằng có hai lần như nhiều bức ảnh như đối thủ của họ, luôn luôn giành chiến thắng trò chơi của họ? Từ đó các khu vực thủ bắn các mục tiêu nhất?
Rõ ràng, đó là bức ảnh bóng đá khác nhau về khả năng mục tiêu của họ.
Một người chơi bắn súng với một chân từ 10 yards có cơ hội tốt hơn cho một bàn thắng hơn cả tiền đạo tốt nhất chụp một tiêu đề từ 20 yards. Mặc dù cả hai cố gắng đó sẽ được tính bởi các nhà thống kê như là một shot vào mục tiêu quan trọng của họ về kết quả cuối cùng của trận đấu là hoàn toàn khác nhau. Đó là lý do tại sao, trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích từ các khu vực của các cầu thủ bóng đá trường ghi nhiều bàn thắng nhất.

Phương pháp tiếp cận khác nhau để bóng đá - cùng một mục đích

Soi kèo trực tuyến, cá độ bóng đá uy tín tại nhà cái nổi tiếng: http://bit.ly/2hHu2tP
Bill Shankly từng nói, rằng một đội bóng đá là như một piano - 'bạn cần tám người đàn ông để thực hiện nó và ba người có thể chơi điều chết tiệt ".

Trong khi đó, Johan Cruyff khẳng định rằng anh "chơi bóng đá là rất đơn giản, nhưng chơi bóng đá đơn giản là điều khó khăn nhất đó là '. Tương tự như vậy, Diego Simeone nghĩ rằng phong cách hiệu quả, vui chơi là đánh giá quá cao và anh ấy lại thích chơi tốt để chơi đẹp '. Đối với Argentina, nó đẹp hơn để ghi bàn sau khi chỉ ba đi hơn ba mươi lăm.

Tại sao chúng ta đề cập đến điều này? Bởi vì mỗi thế hệ, quốc gia hoặc nhóm có phong cách và phương pháp tiếp cận với bóng đá của riêng mình.
Người Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và các đội Nam Mỹ đang dựa trong lối chơi kỹ năng kỹ thuật hoàn hảo cho phép kẻ tấn công các vị trí tốt nhất có thể trong khung thành. Cho đến gần đây, các "cú đá và chạy 'nói là rất phổ biến ở Anh. Bóng đã liên tục bay trên đầu của cầu thủ người Anh sau dấu thập từ hai cánh vào khung thành. Người Ý và Đức đều biết đến với quốc phòng mạnh mẽ của họ và chuyển đổi nhanh chóng vào tấn công, người Hà Lan cho tổng bóng đá của họ với những thay đổi vị trí liên tục, Barcelona cho đèo bao giờ kết thúc của nó và Atlético Madrid nổi tiếng với ẩn đằng sau phòng thủ hai bảo vệ của họ và chờ đợi đặt miếng

Tất cả những phong cách chơi và chiến lược, mặc dù sự khác biệt, có cùng một mục đích - để có được càng gần đến mục tiêu của đối phương như bạn có thể và có thể thực hiện một shot thành công.
Nó là nhiều hơn về chất lượng, không phải số lượng của các bức ảnh
Các đội từ tiếng Anh Premier League ghi trung bình 1,4 bàn mỗi trận. Để làm điều đó, họ làm cho trung bình 15 bức ảnh mỗi trận đấu (trên mục tiêu, tắt mục tiêu và bị chặn). Tất nhiên, nó là trung bình cho toàn bộ giải đấu, đội bóng tốt hơn làm cho nhiều bức ảnh và ghi nhiều bàn thắng hơn. Nhưng liệu số lượng lớn các bức ảnh luôn chuyển đổi số lượng lớn các mục tiêu này? Không cần thiết.

Có đội, mà cố gắng một lần duy nhất khi họ gần đến mục tiêu của đối phương và các cơ hội ghi bàn thực sự tốt.

Làm chủ trận đấu với soi kèo  từ chuyên gia, xem thông tin chi tiết: http://www.qq8788.co/vi-VN/SportsBook. Mặt khác, có những đội bóng mà vây mục tiêu và tấn công đối thủ của họ trong mọi cách có thể chiến thuật của đối thủ có ảnh hưởng lớn đến số lượng và chất lượng của bức ảnh. Các chiến thuật của một số đội buộc đối thủ của mình để cố gắng nhiều bức ảnh tầm xa, biết họ có ít khả năng ghi bàn với phương thức đó.

Trong trường hợp khác, quốc phòng, đội ngũ của lực lượng đối lập để di chuyển qua hai cánh và băng qua bóng mà họ có thể dễ dàng ngăn chặn với một tiêu đề. Vì vậy, làm thống kê của các bức ảnh được thực hiện không tương ứng trực tiếp đến các mục tiêu ghi bàn, và do đó, các điểm?
Vì lợi ích của bài viết này, chúng tôi sẽ chia bức ảnh thành hai loại. Một được kết nối với một phần của cơ thể chạm bóng (chân / đầu - chúng tôi không xem xét khắc nghiệt, những tình huống hiếm hoi mà bàn thắng được ghi với ngực hoặc bụng) và các khác là có liên quan với các khoảng cách từ đó bắn đã được thực hiện (theo chiều dọc - khoảng cách từ mục tiêu và ngang - góc của điểm mà từ đó bắn được thực hiện theo hướng trung tâm của mục tiêu). Rõ ràng là gần hơn đến mục tiêu và trung tâm một phần của khung dễ dàng hơn là cho các cầu thủ ghi bàn.

Đối với các nhà thống kê, một shot được thực hiện với một chân từ khoảng cách 10 yard kết thúc bằng một bàn thắng trong 24% các trường hợp, trong khi đánh đầu từ khoảng cách tương tự chỉ là 8%. Nhưng nếu bạn di chuyển quả bóng trở lại với 16 km từ mục tiêu, xác suất ghi bàn giảm đến 13% cho một shot thực hiện với một chân và 0,9% với đầu.

Ảnh chụp tầm xa từ ít nhất 20 yards thực hiện với một kết thúc chân thành công chỉ trong 3% các trường hợp. Nếu khả năng ghi bàn thấp này, các điểm chụp là những gì không?

Một cú đánh có thể được coi là một trong những thành công, ngay cả khi nó không kết quả trong một mục tiêu. Thường xuyên (và chính xác) chụp tầm xa có thể nhắc một sự thay đổi trong chiến thuật của đối thủ, ép cao hơn từ các tiền vệ và hậu quả là một sự hỗn loạn trong phòng thủ của họ. Chúng tôi có về phía trước đó là rất tốt trong các trận chiến trên không? Tuyệt quá.

Các đối thủ sẽ phải tăng cường hai cánh của họ để ngăn chặn lai về phía khung thành và sẽ nới lỏng-up thủ của. Một nhóm thông minh có thể sử dụng nó để lợi thế của riêng mình. 203 bức ảnh cho Real Madrid danh hiệu trong năm 2014 đầu trang 2013/2014 chiến dịch Champions League sẽ phục vụ chúng ta là một ví dụ minh họa ảnh hưởng của phong cách chơi về hiệu quả bắn. FC Porto đã chơi trong một nhóm với Atlético Madrid, Zenit Saint Petersburg và Austria Vienna.

Các đội Bồ Đào Nha đã chỉ 5 điểm trong tất cả các trận đấu của nhóm mình và rời khỏi giải đấu nhanh hơn nhiều so với họ đã mong đợi. Vấn đề là - ở của họ tất cả sáu trận đấu, các cầu thủ Porto đã ghi bàn chỉ có 4 bàn thắng. Để làm điều đó, họ cần 108 bức ảnh, trong đó cung cấp cho họ một trung bình tầm thường của 3,70% bức ảnh được thực hiện thành công. Điều thú vị, họ không ghi được một bàn thắng duy nhất từ ​​ngoài vòng cấm, bất chấp những nỗ lực 51.

Nhóm nghiên cứu chỉ với thống kê thậm chí tệ hơn là Juventus, người đã không ghi bàn từ ngoài vòng cấm địa mặc dù 55 bức ảnh đã cố gắng. số liệu thống kê Barcelona không quá khác biệt so với các đội đề cập trước đó - từ 59 bức ảnh từ ngoài vòng cấm họ chỉ ghi được một lần (1,69%). Từ Mặt khác, Real Madrid đội bóng, người sau này đã giành được danh hiệu, đã ghi được 5 bàn thắng với phương pháp đó. Để làm điều đó, họ cần nỗ lực 77 shot (6,49%).

Một nhóm nghiên cứu với số lượng cao nhất của bức ảnh là Bayern Munich - 239 bức ảnh đã cho họ 24 bàn thắng (10,04%) và bán kết của cuộc thi. Chiến thắng của đội Los Blancos, đã thực hiện tổng thể 203 bức ảnh mà họ chuyển đổi thành 38 bàn thắng (18,72%). Các đội bóng tốt nhất khi nói đến những thống kê này là Paris Saint-Germain mà người chơi đã ghi được 24 bàn thắng từ 118 bức ảnh - đã mang đến cho họ một trung bình chuyển đổi rất tốt của 20,34%. Có một thống kê thú vị khi nói đến PSG.

Họ đã thực hiện 7 bức ảnh trong khung thành, tất cả đã kết thúc như mục tiêu. Điều này chủ yếu vì họ hoàn toàn sử dụng các khả năng thể chất và thông minh của Zlatan Ibrahimovic trong khung thành. Một hoàn toàn trái ngược với họ là những cầu thủ từ Bayern - 1 bàn trong 9 shots (11,11%) và Juve - 1 bàn thắng trong 12 bức ảnh (8.33%). Bạn bắt đầu tự hỏi, làm thế nào nó có thể không ghi bàn từ 11/12 shots được làm từ một đường 5 mét.

Tidak ada komentar:

Posting Komentar